Quỳ Hợp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ năm 2021.

Thứ ba - 20/10/2015 21:32
Quỳ Hợp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ năm 2021.
Năm 2015 Trung tâm chính trị huyện Quỳ Hợp vừa phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội năm 2021 cho các Chủ tịch, phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn, các đơn vị trực thuộc và các chi hội trưởng phụ nữ các xóm, bản trên địa bàn huyện.
tap huan phu nu 1
Quang cảnh lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ năm 2021.

Trong thời gian 3 ngày các học viên được nghe truyền đạt các chuyên đề đó là: Quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Tuyên truyền BHXH tự nguyện, bảo hiểm hộ gia đình. Hướng dẫn cài đặt phần mềm số BHXH- VSSID; Chuyên đề toàn khóa năm 2021 “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; Kỹ năng tiếp cận và viết bài đấu tranh, phản bác thông tin giả, xấu, độc trên Internet và mạng xã hội.

tap huan phu nu 2
 Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch Hội LHPN huyện quán triệt một số chuyên đề tại lớp bồi dưỡng nghiệp vụ.

Quán triệt Nghị quyết đại hội đại biểu Hội phụ nữ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Hướng dẫn phần mềm quản lý hội viên; Cùng với đó, các học viên được quán triệt vai trò của Tổ chức Hội phụ nữ trong phát triển kinh tế và trong xây dựng gia đình hạnh phúc.

tap huan phu nu 3
Các học viên tham dự lớp bồi dưỡng.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về lý luận thực tiễn và chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở, từ đó góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. thiết kế bởi BCB SOLUTIONS

Nguồn: https://quyhop.gov.vn/