BQL Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống tham gia lễ phát động toàn dân ra quân làm thủy lợi

Thứ ba - 18/10/2022 10:22

Các đơn vị tham dự buổi lễ phát động động toàn dân ra quân làm thủy lợi
Sáng ngày 14/10/2022 tại trường THCS bán trú xã Châu Lý, UBND huyện Quỳ Hợp đã tổ chức lễ phát động toàn dân làm thủy lợi năm 2022, đợt triển khai cao điểm toàn dân ra quân làm thuỷ lợi được diễn ra từ ngày 10/10 đến 31/12/2022. Tham dự lễ phát động có đồng chí Quán Vy Giang, PCT UBND huyện và đại diện các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, các đơn vị, lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Hoạt động nạo vét kênh mương thủy lợi bản Chọng Bùng xã Châu Lý.
Ngay sau lễ phát động hơn 500 cán bộ công chức, viên chức các ban ngành, lực lượng quân sự huyện và người dân trên địa bàn xã Châu lý đã tiến hành nạo vét khơi thông phát quang hệ thống kênh mương nội đồng trên địa bàn xã Châu Lý với chiều dài 3 km. Tại lễ phát động Ban quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống đã trực tiếp tham gia nạo vét làm sạch kênh mương nội đồng, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch do UBND huyện Quỳ Hợp đề ra.
BQL Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống tham gia nạo vét kênh mương
Lễ phát động phong trào toàn dân làm thuỷ lợi hàng năm đã góp phần xây dựng, phát triển phong trào làm thủy lợi, khơi dậy ý chí tự lực tự cường của mọi tầng lớp nhân dân đối với hoạt động xã hội hóa công tác thủy lợi và sẵn sàng đối phó với mọi tình huống bão lụt có thể xảy ra, đồng thời đảm bảo nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp.
                                        Vũ Thị Khánh – Phòng Khoa học kỹ thuật và HTQT