Chi đoàn BQL Khu BTTN Pù Huống tham gia chương trình "Hành trình tôi yêu tổ quốc tôi"

Thứ năm - 13/10/2022 10:46
      Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2022, Chi đoàn BQL Khu BTTN Pù Huống phối hợp với Uỷ ban Hội LHTN huyện, Chi đoàn khối dân, Chi đoàn Hạt kiểm lâm huyện, Chi đoàn Chi cục thuế Phủ Quỳ 1, Đoàn xã Châu Thái tổ chức chương trình “Hành trình tôi yêu tổ quốc tôi” năm 2022.

Thông qua chương trình, các chi đoàn tham gia đã tổ chức hoạt động phối hợp xây dựng nhà nhân ái cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại xóm Tam Thành, xã Châu Thái.
      Cũng tại chương trình các đơn vị đã trao tặng các suất quà và tổ chức trồng 01 vườn cây thanh niên tặng gia đình đặc biệt khó khăn tại xóm Tam Thành, xã Châu Thái.
      Các hoạt động diễn ra đã nhận được sự ủng hộ lớn của cả hệ thống chính trị và mọi tầng lớp nhân dân tại địa phương, bởi đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc hướng tới cộng đồng, sống có trách nhiệm với cộng đồng của thanh niên.
      Một số hình ảnh của chương trình “Hành trình tôi yêu tổ quốc tôi”:

Trồng vườn cây ăn quả tặng gia đình khó khăn tại xóm Tam Thành, xã Châu Thái
Các đơn vị đồng hành tham gia chương trình
Trần Đức Long – Phó bí thư chi đoàn