Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc đồng thời Hạt trưởng Hạt kiểm lâm BQL Khu BTTN Pù Huống

Thứ sáu - 11/11/2022 03:42
Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Thị Nhung, Phó giám đốc sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Nghệ An; Đồng chí Phú Văn Lĩnh, chủ tịch công đoàn Nghành nông nghiệp và phát triển nông thôn; Đồng chí Nguyễn Quốc Sơn, trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Nghệ An cùng các đồng chí đại diện phòng ban của Sở. Về phía lãnh đạo huyện Quỳ Hợp có đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện uỷ; Đồng chí Quán Vi Giang, Phó chủ tịch uỷ ban nhân dân huyện. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo BQL Khu BTTN Pù Huống qua các thời kỳ, lãnh đạo đại diện các đơn vị đóng trên địa bàn huyện Quỳ Hợp, Quế Phong, Quỳ Châu, Con Cuông và huyện Tương Dương.
Đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia lễ công bố Quyết định bổ nhiệm
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Sơn, Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Nghệ An đã công bố Quyết định số 3389/QĐ-UBND ngày 02/11/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An về việc bổ nhiệm ông Võ Minh Sơn, Phó Giám đốc Ban quản lý Khu BTTN Pù Huống giữ chức vụ Giám đốc đồng thời là Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Khu BTTN Pù Huống có thời hạn 5 năm.
Đồng chí Nguyễn Quốc Sơn, Trưởng phòng TCCB Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Nghệ An công bố Quyết định bổ nhiệm
Thừa uỷ quyền Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đồng chí Võ Thị Nhung, Phó giám đốc Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn Nghệ An  đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Minh Sơn, tân Giám đốc đồng thời Hạt trưởng Hạt kiểm lâm BQL Khu BTTN Pù Huống.
Đồng chí Võ Thị Nhung, Phó giám đốc Sở NN&PTNT Nghệ An trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Võ Thị Nhung đánh giá cao năng lực, sở trường, kinh nghiệm cùng nỗ lực phấn đấu trong quá trình công tác của đồng chí Võ Minh Sơn, đặc biệt đồng chí đã quy tụ được mối đoàn kết đối với tập thể các đồng chí trong đơn vị. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới đồng chí tiếp tục học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động BQL Khu BTTN Pù Huống hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận Quyết định của đồng chí Võ Minh Sơn, Giám đốc đồng thời Hạt trưởng Hạt kiểm lâm BQL Khu BTTN Pù Huống.
Nhận quyết định bổ nhiệm đồng chí Võ Minh Sơn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Sở cũng như tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động BQL Khu BTTN Pù Huống. Đồng chí xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực nghiên cứu học tập, tích lũy kinh nghiệm, phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ cá nhân cùng tập thể BQL Khu BTTN Pù Huống tiếp tục phát huy truyền thống và tinh thần đoàn kết, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh toàn diện.

Tác giả: Trần Đức Long Phòng KHKT-HTQT