Đoàn Thanh niên Chi đoàn BQL Khu BTTN Pù Huống đồng hành cùng Chương trình “Tết ấm cho em” năm 2023.

Thứ năm - 18/01/2024 02:58
Chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp và hướng tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Quỳ Hợp lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Thực hiện Chương trình Công tác Hội và phong trào Thanh niên năm 2023; Kế hoạch số 11/KH-UBH ngày 02/01/2024 của UB Hội LHTN huyện về việc tổ chức Chương trình “Tết ấm cho em” năm 2023, cũng như Kế hoạch về việc Tổ chức các Chương trình về Mùa đông ấm năm 2023, Xuân tình nguyện năm 2024. Ngày 13/01/2024, Huyện đoàn và Hội LHTN huyện Quỳ Hợp đã tổ chức Chương trình “Tết ấm cho em” tại xã Châu Đình, huyện Quỳ Hợp.
Tham gia chương trình “Tết ấm cho em” tại xã Châu Đình gồm có các đơn vị Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện, Chi đoàn hạt kiểm lâm, Chi đoàn khu BTTN Pù Huống, Đoàn trường THPT Quỳ Hợp, Chi đoàn Công an huyện, Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp, Chi đoàn UBND huyện, Chi đoàn Chi cục thuế khu vực Phủ Quỳ 1, Chi đoàn Ngân hàng CSXH huyện, Đoàn Thị trấn Quỳ Hợp. Tại chương trình các đơn vị đã trao tặng: 80 chăn ấm; khám, tư vấn sức khoẻ và 05 suất nhu yếu phẩm cho 05 hộ gia đình thuộc đối tượng chính sách; cắt tóc miễn phí cho người dân; 02 chiếc xe đạp; 100 lá cờ tổ quốc và 20 cây xà cừ.
Trong không khí Tết đến xuân về, bên cạnh những quà tặng thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, Chi đoàn Thanh niên BQL Khu BTTN Pù Huống phối hợp với Chi đoàn Hạt Kiểm Lâm huyện Quỳ Hợp đã trao tặng 20 cây xà cừ góp phần đảm bảo an sinh xã hội và quá trình xây dựng nông thôn mới tại Xóm Mới và xóm Tam Đảo của xã Châu Đình, chương trình đã tiến hành trồng cây tại khuôn viên Hội trường của 02 xóm.
Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mang lại mùa yêu thương trên mảnh đất miền Tây xứ Nghệ, đồng thời liên kết tuổi trẻ huyện Quỳ Hợp nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành với mong muốn hỗ trợ, động viên kịp thời giúp các em học sinh và người dân vượt lên hoàn cảnh khó khăn, đón Tết Nguyễn Đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, ấm áp./.
Một số hình ảnh tại Chương trình “Tết ấm cho em” :

Tác giả bài viết: Lô Thị Mơ - Phòng TCHC