Đội khối Lâm nghiệp tham gia Giải bóng chuyền nam khối cơ quan, đơn vị mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023 và chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Quỳ Hợp

Thứ sáu - 03/02/2023 02:25
Sáng ngày 02/02/2023 tại Sân vận động đa chức năng Trung tâm văn hóa thông tin và truyền thông huyện Quỳ Hợp. UBND huyện Quỳ Hợp long trọng tổ chức giải bóng chuyền nam khối cơ quan, đơn vị huyện Quỳ Hợp mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023.

Các đội tham gia giải bóng chuyền nam khối cơ quan, đơn vị mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023
Giải bóng chuyền nam được tổ chức tạo điều kiện cho các vận động viên cùng giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, học tập các kỹ năng, kỹ thuật, chiến thuật trong thi đấu thể thao ở bộ môn bóng chuyền, đồng thời góp phần thắt chặt mối liên kết, hợp tác giữa các cơ quan, đơn vị. Đây còn là dịp để khẳng định phong trào thể dục, thể thao nói chung và giải bóng chuyền truyền thống của Khối các cơ quan, đơn vị nói riêng. Đồng thời là hoạt động tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe trong quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện.
Tham dự giải bóng chuyền có hơn 100 cầu thủ đến từ 12 cơ quan đơn vị, được liên quân thành06 đội tham gia thi đấu, gồm có Đội liên quân UBND Huyện, Đội huyện đội, Đội trung tâm Y tế, Đội khối Lâm nghiệp, Đội Công an huyện và Đội liên quân Huyện ủy. Giải đấu được chia làm hai bảng, các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm ở mỗi bảng, để chọn đội nhất nhì mỗi bảng để vào thi đấu bán kết, chung kết.

Đội khối lâm nghiệp tham gia giải bóng chuyền nam khối cơ quan, đơn vị mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023
Tham gia giải bóng chuyền Đội khối lâm nghiệp đã thi đấu tranh tài với Đội Liên quân Huyện ủy, Đội Công an huyện, thể hiện được tinh thần thi đấu giao hữu thể thao, với nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ sôi nổi cho Đội.
Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội liên quân Huyện ủy

Ban tổ chức đã trao giải nhì cho Đội Công an huyện

Ban tổ chức đã trao đồng giải ba cho Đội liên quân UBND huyện và Đội huyện đội
Sau hai ngày thi đấu, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội liên quân Huyện ủy, giải nhì cho Đội Công an huyện, Ban tổ chức cũng trao đồng giải ba cho Đội liên quân UBND huyện và Đội huyện đội.
  -Một số hình ảnh thi đấu tranh tài giữa Đội khối Lâm nghiệp và Đội Công An:

-Một số hình ảnh thi đấu tranh tài giữa Đội khối Lâm nghiệp và Đội liên quân Huyện ủy:

Tác giả bài viết: Đặng Chí Trường - Phó phòng TC_HC