Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, Kiểm điểm tập thể cấp ủy, cá nhân lãnh đạo quản lý Chi bộ Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống

Thứ năm - 01/12/2022 03:23
Thực hiện hướng dẫn số 09-HD/HU, ngày 31/10/2022 của Ban thường vụ Huyện ủy Quỳ Hợp; Kế hoạch số 21/KH-CB ngày 21/11/2022 của Chi bộ Khu BTTN Pù Huống về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, xếp loại, khen thưởng đối với tổ chức đảng, đảng viên, tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2022, sáng ngày 28/11/2022, BQL Khu BTTN Pù Huống đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, Kiểm điểm tập thể cấp ủy, cá nhân lãnh đạo quản lý.
Chủ trì Hội nghị có đồng chí Võ Minh Sơn – Phó bí thư Chi bộ, Giám đốc BQL Khu BTTN Pù Huống. Tham dự hội nghị còn có 53 đồng chí đảng viên thuộc 4 tổ đảng trong Chi bộ Khu BTTN Pù Huống.
Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thị Thúy Nga –Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy huyện Quỳ Hợp và các đồng chí trong Ban tổ chức huyện ủy huyện Quỳ Hợp.

Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí Trần Đức Dũng – Chi ủy viên, Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở BQL Khu BTTN Pù Huống đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 và Báo cáo Kiểm điểm tập thể Chi bộ Khu BTTN Pù Huống. Năm 2022, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp & PTNT, Chi cục Kiểm lâm, Huyện ủy huyện Quỳ Hợp, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền 5 huyện và 15 xã trên địa bàn quản lý cùng sự chỉ đạo sát sao của đội ngũ ban lãnh đạo, ban chấp hành Chi bộ đã giúp Chi bộ BQL Khu BTTN Pù Huống hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.
Đồng chí Trần Đức Dũng trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng, Báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2022
Đại diện các tổ đảng đã trình bày kết quả kiểm điểm các đảng viên sinh hoạt tại tổ đảng và tham gia phát biểu tham luận, đóng góp ý kiến đối với dự thảo báo cáo của Chi bộ. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đổi mới và phát triển, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến tâm huyết và đề xuất các nhiệm vụ cụ thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2023.
Các đồng chí tham dự phát biểu ý kiến góp ý vào dự thảo Báo cáo kiểm điểm tập thể cấp uỷ
 Đồng chí Võ Minh Sơn, Phó bí thư Chi bộ, Giám đốc BQL Khu BTTN Pù Huống đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được và nêu các nội dung cần thực hiện, trong đó nêu rõ quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm năm 2023.
Đồng chí Võ Minh Sơn – Phó bí thư Chi bộ phát biểu tại hội nghị
Cũng tại Hội nghị BCH Chi bộ Khu BTTN Pù Huống đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá nguyên nhân, hạn chế, khuyết điểm của từng đồng chí ủy viên trong BCH Chi bộ. Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, tập thể, tập thể Lãnh đạo, quản lý Ban quản lý Khu BTTN Pù Huống đã nghiêm túc kiểm điểm tự phê bình và phê bình, tập trung làm rõ những ưu điểm, hạn chế, xác định rõ trách nhiệm theo từng lĩnh vực mà các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ, Ban Giám đốc BQL được phân công phụ trách, đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục những những tồn tại, hạn chế nhằm thực hiện tốt công tác lãnh đạo năm 2023, góp phần xây dựng Chi bộ Khu BTTN Pù Huống ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, các đồng chí ủy viên BCH còn tích cực phát biểu, tham gia ý kiến góp ý cho Dự thảo Báo cáo kiểm điểm tập thể BCH Chi bộ và góp ý cho từng đồng chí ủy viên BCH với tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thúy Nga - Ủy viên BCH thường vụ huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ BQL Khu BTTN Pù Huống đạt được trong năm 2022, đặc biệt là những đánh giá nghiêm túc của Ban chấp hành Chi bộ trong công tác xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên cuối năm. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong năm 2023, Chi bộ Khu BTTN Pù Huống cần tiếp tục phát huy thành tích đạt được, lựa chọn những khâu đột phá trong công tác, đồng thời khắc phục những hạn chế còn tồn tại đã được chỉ ra để nâng cao năng lực lãnh đạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Trần Thị Thúy Nga - Ủy viên BTV huyện ủy phát biểu tại hội nghị
Kết thúc hội nghị, đồng chí Võ Minh Sơn thay mặt toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động là đảng viên trong Chi bộ Khu BTTN Pù Huống cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự. Những chia sẻ, đóng góp ý kiến từ hội nghị là nền tảng để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn năm 2022 và định hướng tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Tác giả: Lê Thị Mai Phòng KHKT-HTQT