Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống tổ chức lễ “Phát động ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lụt tại Nghệ An ”

Thứ bảy - 08/10/2022 11:05
         Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hậu quả của các đợt thiên tai, bão lũ nghiêm trọng năm 2022 của Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An. Thực hiện công văn số 3515/CV-SNN-CĐ ngày 03/10/2022 của Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An về việc ủng hộ đồng bào bị bão lụt. BQL khu BTTN Pù Huống và Công đoàn cơ sở BQL Khu BTTN Pù Huống đã ban hành Công văn số 306/PH-CĐ ngày 06/10/2022 về việc ủng hộ, giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do bão lụt gây ra, nhằm kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị hưởng ứng ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng nghiêm trọng của đợt bão lụt vừa xảy ra vượt qua khó khăn.
          Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2022, Ban quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống tổ chứcLễ phát động chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lụt”. Tham dự buổi lễ gồm có Ban giám đốc, BCH công đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động BQL Khu BTTN Pù Huống.
          Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Sơn – Bí thư chi bộ, Giám đốc BQL Khu BTTN Pù Huống kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong toàn đơn vị cùng chia sẻ khó khăn với đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, phát huy truyền thống, tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” chung tay ủng hộ nhân dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
z3787706614446 ef5a8dcbf6e81bb56f11cdf36e553d40
Đại diện BCH công đoàn BQL KBTTN Pù Huống trao tặng số tiền ủng hộ tại UB MTTQ Huyện Quỳ Hợp
         Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong toàn đơn vị đã quyên góp ủng hộ nhân dân các huyện trên địa bàn tỉnh Nghệ An khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt với tổng số tiền gần 11 triệu đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng là tấm lòng của toàn thể cán bộ trong đơn vị động viên kịp thời tới đồng bào bị ảnh hưởng do cơn bão số 4 vừa qua.
Vũ Thị Khánh – Phòng Khoa học, kỹ thuật và HTQT