Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An

Thứ hai - 26/12/2022 21:11

Thực hiện Quyết định số 3979/QĐ-UBND ngày 14/12/2022 của UBND tỉnh Nghệ An về việc điều động, bổ nhệm cán bộ, công chức. Sáng ngày 23/12/2022, Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An phối hợp với Sở Nội vụ và Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động đồng chí Phùng Thành Vinh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, CHủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Đô Lương, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An.

Tham dự buổi lễ  có đồng chí Nguyễn Đức Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Ngọc Kim Nam - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Bùi Thanh An - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Đình Lý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đại tá Dương Minh Hiền, Phó CHỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Tất Hòa Hiệp - Phó Bí Thư thường trực huyện ủy huyện Đô Lương; Đại diện các đồng chí Ban đảng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Đại diện Thường vụ huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đô Lương; Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Trưởng các phòng, thủ trưởng các đơn vị thuộc Sở và toàn thể cán bộ công chức Cơ quan Sở; Đại diện các cơ quan báo đài: Đài Phát thanh và truyền hình Nghệ An, Báo Nghệ An.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã công bố Quyết định số 3979/QĐ-UBND ngày 14/12/2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức, trong đó điều động, bổ nhiệm có thời hạn 5 năm ông Phùng Thành Vinh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện Đô Lương; giữ chức vụ Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Phùng Thành Vinh

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao năng lực công tác của đồng chí Phùng Thành Vinh, đồng chí chúc mừng và hy vọng rằng trên cương vị mới đồng chí Phùng Thành Vinh sẽ tiếp tục phát huy năng lực để góp phần xây dựng ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn luôn, vững mạnh, phát triển.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phùng Thành Vinh đã bày tỏ lòng biết ơn, sự tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo tỉnh, sự tín nhiệm của tập thể lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã quan tâm, đào tạo, bồi dưỡng để bản thân có được ngày hôm nay. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, học hỏi, quyết tâm đoàn kết cùng tập thể Sở Nông nghiệp và PTNT phát huy dân chủ và trí tuệ, nâng cao chất lượng tham mưu trên nhiều lĩnh vực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Anh-tin-bai

Đ/c Phùng Thành Vinh - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tặng hoa chúc mừng

Tác giả: Đậu Hoàn