Lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi trong nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động BQL Khu BTTN Pù Huống

Thứ tư - 18/10/2023 23:27
Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930-20/10/2023); 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2023) CĐCS BQL Khu BTTN Pù Huống tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện  thể thao trong đơn vị, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, phát huy tính đoàn kết cho Nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại CĐCS BQL Khu BTTN Pù Huống. Đồng thời, nhằm tạo điều kiện cho chị em được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm với các đơn vị bạn.
Được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Nữ công Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An; Sự quan tâm, tạo mọi điều kiện của Cấp ủy, Lãnh đạo đơn vị và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở BQL Khu BTTN Pù Huống. Ngày 15/10/2023, Công đoàn cơ sở tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi nữ.

Lãnh đạo BQL, BCH công đoàn tặng hoa CLB tại buổi lễ ra mắt
Tại buổi lễ ra mắt, đại diện CLB đã thông qua quyết định thành lập, quy chế hoạt động của CLB bóng chuyền hơi nữ BQL Khu BTTN Pù Huống. CLB có 1 đồng chí làm chủ nhiệm là trưởng ban nữ công và 8 thành viên. CLB hoạt động trên tinh thần tự nguyện, chấp hành, vận động các thành viên và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các nội quy, quy chế của CLB đã đề ra.
Với tiêu chí: Rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, trí lực, phát huy tinh thần lạc quan, sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia hoạt động, đóng góp, cống hiến cho xã hội. Câu lạc bộ quyết tâm xây dựng Câu lạc bộ trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.
Sau chương trình lễ ra mắt, Ban chủ nhiệm đã tổ chức trận thi đấu giao hữu giữa CLB và đội liên quân các đơn vị công tác trên địa bàn huyện.
Một số hình ảnh về buổi lễ ra mắt CLB bóng chuyền hơi trong nữ BQL Khu BTTN Pù Huống

CLB chụp ảnh cùng ban lãnh đạo, BCH công đoàn

Đội hình câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ BQL Khu BTTN Pù Huống

Giao lưu giữa CLB và đội liên quân các đơn vị công tác trên địa bàn