Tuổi trẻ Quỳ Hợp khởi động Tháng Thanh niên năm 2022

Thứ tư - 09/03/2022 20:55
        Tham dự lễ có đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện; Bùi Thị Hồng, Bí thư Huyện Đoàn Quỳ Hợp; các đồng chí Ban Thường vụ Huyện đoàn; Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Văn Lợi; Bí thư đoàn 21 xã, thị trấn cùng hơn 100 ĐVTN các cơ sở đoàn trên địa bàn xã Văn Lợi.
         Lễ khởi động tháng thanh niên và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022- 2027 huyện Quỳ Hợp sẽ có thời gian từ 25/02/2022 đến hết ngày 22/12/2022. Các nội dung thi đua trọng tâm là triển khai thực hiện thắng lợi chủ đề công tác năm “Xây dựng Đoàn vững mạnh về tổ chức”; tổ chức thành công 03 đợt hoạt động cao điểm Tháng Thanh niên, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 và các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sỹ; Thực hiện tốt các công trình, phần việc thanh niên, trong đó thực hiện 02 công trình thanh niên cấp huyện; các cơ sở đoàn thực hiện 42 công trình, phần việc thanh niên; Tổ chức thành công Đại hội Đoàn cấp cơ sở tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quỳ Hợp lần thứ 21 nhiệm kỳ 2022 - 2027; Thực hiện chương trình “Vì một Việt Nam xanh”, thực hiện chỉ tiêu trồng mới 4500 cây xanh của huyện Quỳ Hợp trong năm 2022; Thi đua tuyên truyền trước, trong và sau về Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027 và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII...

BTV huyện đoàn Quỳ Hợp và các chi đoàn Công an huyện, Hạt kiểm lâm huyện,
Khu Bảo tồn thiên nhiên Pù Huống trao tặng các suất quà tại chương trình.
Tại lễ ra quân, BTV huyện đoàn Quỳ Hợp đã trao tặng 150 lá cờ tổ quốc cho xóm Bắc Lợi để xây dựng công trình đường cờ thanh niên; Chi đoàn Công an huyện Quỳ Hợp trao tặng 5 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; Đồng thời Huyện đoàn Quỳ Hợp cùng đơn vị đồng hành là Chi đoàn Hạt kiểm lâm huyện, Khu Bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cũng đã trao tặng 20 cây hoa Ban trồng tại khuôn viên hội trường xóm Bắc Lợi, có trị giá 6 triệu đồng.
 Các đồng chí lãnh đạo huyện và ĐVTN trồng hàng cây thanh niên tại khuôn viên xóm Bắc Lợi, xã Văn Lợi.
Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng ĐVTN tham dự chương trình đã tiến hành trồng cây hoa Ban tại khuôn viên hội trường xóm Bắc Lợi và tham gia làm sân bóng chuyền cho xóm Bắc Lợi, xã Văn Lợi. Hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại địa phương, đơn vị, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh xanh - sạch - đẹp.

Tác giả: Minh Nguyệt Nguồn tin: Quyhop.gov.vn