Công bố Quyết định sáp nhập Ban quản lý rừng phòng hộ Quỳ Hợp vào Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống

Chủ nhật - 03/10/2021 15:17
Sáng 23/12, tại Quỳ Hợp, Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An đã tổ chức Lễ công bố quyết định sát nhập Ban quản lý rừng phòng hộ Quỳ Hợp vào Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống với tên gọi Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống. Đây là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Nghệ An.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định số 4042 ngày 12/11/2020 của UBND tỉnh Nghệ An về việc sát nhập Ban quản lý rừng phòng hộ Quỳ Hợp vào Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống và Quyết định bổ nhiệm Giám đốc, các Phó Giám đốc Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống.

Tặng hoa chúc mừng Ban Quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống.

Theo đó, sau khi sát nhập, Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống có diện tích hơn 40.200ha rừng đặc dụng trải dài ở 5 huyện gồm Quỳ Hợp, Quế Phong, Quỳ Châu, Con Cuông, Tương Dương với 16 xã. Đồng thoi quản lý hơn 6.000 ha diện tích rừng và đất rừng phòng hộ, rừng sản xuất. máy cuốn ống

Hiện đơn vị sau sát nhập có 62 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Nguồn: truyenhinhnghean.vn