BQL Khu BTTN Pù Huống tham gia hội thao chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 – 21/5/2023)

Thứ sáu - 19/05/2023 00:01
Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam, trong 2 ngày 15 -  16/5/2023 tại nhà thi đấu Trường Cao Đẳng kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã diễn ra các nội dung thi đấu của hội thao bao gồm kéo co, bóng chuyền nam và cầu lông.
Tham gia hội thao có hơn 150 vận động viên đến từ 23 đơn vị. Các vận động viên đều là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác tại các đơn vị trực thuộc Chi cục kiểm lâm tỉnh, các hạt kiểm lâm rừng đặc dụng (Hạt kiểm lâm Pù Mát; Hạt kiểm lâm Pù Huống và Hạt kiểm lâm Pù Hoạt). Các vận động viên tham dự nội dung kéo co nam và bóng chuyền nam được chia thành 05 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm gồm: Đội 1 (Tuyến đường 1), Đội 2 (Tuyến đường 7), Đội 3 (Tuyến đường 48), Đội 4 (VQG Pù Mát), Đội 5 (Khu BTTN Pù Huống). Nội dung thi đấu môn cầu lông ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm chia bảng đối với 11 đội tham gia thi đấu.
Hội thao được tổ chức cũng chính là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành rèn luyện sức khoẻ, đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn bộ lực lượng. Tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giao lưu giữa các đơn vị, từ đó tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, tích cực thi đua lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch của nghành, thực hiện tốt công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.
Trải qua 2 ngày thi đấu gay cấn, sôi nổi và cống hiến, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao như sau: Giải nhất kéo co nam thuộc về Khu BTTN Pù Huống; Giải nhất bóng chuyền nam thuộc về Đội 3(Tuyến đường 48); Giải nhất cầu lông đôi nam dưới 45 tuổi và đôi nam nữ dưới 45 tuổi thuộc về văn phòng chi cục kiểm lâm, Giải nhất đôi nam trên 45 tuổi thuộc về hạt kiểm lâm Tương Dương và giải nhất đơn nam thuộc về Đội 3.
Một số hình ảnh diễn ra của hội thao:

Tác giả: Trần Đức Long Phòng KHKT-HTQT