Đội Khối Lâm nghiệp tham dự giải bóng đá thanh niên Khối cơ quan, đơn vị lần thứ XV – năm 2024

Thứ năm - 14/03/2024 20:56
Chiều ngày 08/3/2024, Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Hội LHTN huyện Quỳ Hợp tổ chức Khai mạc Giải bóng đá thanh niên khối cơ quan, đơn vị lần thứ XV, năm 2024. Giải bóng có sự tham gia của 5 đội bóng đến từ Đoàn các trường THPT, Chi đoàn cơ sở trực thuộc: Đội Lâm Nghiệp, Đội Trung Hải, Đội liên quân THPT Quỳ Hợp 1 và Điện Lực, Đội liên quân THPT Quỳ Hợp 3 và Trung tâm Viễn Thông, Đội liên quân UBND- Thuế - Agribank, được diễn ra từ ngày 08/3/2024-12/3/2024 tại Sân cỏ nhân tạo (Khối 10 - Thị trấn Quỳ Hợp). Giải bóng đá là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Quỳ Hợp lần thứ VI nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đại diện Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho tổ trọng tài các đội bóng tham dự giải

Một số hình ảnh thi đấu tranh tài của các đội bóng

Trải qua các trận thi đấu đầy sôi nổi, cống hiến với 5 đội bóng đến từ Chi đoàn các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Quỳ Hợp, đội bóng Liên quân Quỳ Hợp 3 và Trung tâm Viễn Thông đã giành chiến thắng thuyết phục sau 5 vòng đấu đầy kịch tính.

Kết thúc giải, Ban tổ chức Giải đã tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá thanh niên Khối cơ quan, đơn vị lần thứ XV năm 2024.
Tại buổi Lễ, BTC Giải đã trao Cúp vô địch cho đội Liên quân Quỳ Hợp 3 và Trung tâm Viễn Thông; Giải nhì cho đội Chi đoàn công ty Trung Hải; Đồng giải Ba cho hai đơn vị Liên quân Quỳ Hợp 1- Điện lực và Liên quân UBND -THUẾ - AGRIBANK; 03 giải phụ Giải phong cách cho Chi đoàn Liên quân Lâm Nghiệp; Thủ môn suất sắc nhất cho Vi Văn Mạnh thuộc Chi đoàn công ty Trung Hải và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Nguyễn Tuấn Anh - Đội Liên quân UBND -THUẾ - AGRIBANK.

Ban tổ chức trao cúp và huy chương vàng cho đội vô địch liên quân THPT Quỳ Hợp 3- Trung tâm Viễn Thông

Ban tổ chức trao Giải nhì cho đội Chi đoàn công ty Trung Hải

Ban tổ chức trao đồng giải Ba cho hai đơn vị Liên quân Quỳ Hợp 1- Điện lực và Liên quân UBND -THUẾ - AGRIBANK

Ban tổ chức trao Giải phong cách cho Chi đoàn khối Lâm Nghiệp

Ban tổ chức trao giải thủ môn suất sắc nhất cho Vi Văn Mạnh thuộc Chi đoàn công ty Trung Hải và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Nguyễn Tuấn Anh - Đội Liên quân UBND -THUẾ - AGRIBANK.

Tham gia giải bóng đá Đội khối lâm nghiệp đã thể hiện được tinh thần thi đấu, nhiệt huyết, với nhiều pha bóng đẹp mắt, cuốn hút người xem và cổ vũ sôi nổi.
Tổ chức giải đã tạo được sân chơi lành mạnh, đẩy mạnh việc phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và phong trào bóng đá nói riêng, là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn Huyện tăng cường giao lưu, đoàn kết, gắn bó hơn nữa giữa các Chi đoàn, Đoàn cơ sở trực thuộc.

Tác giả bài viết: Trương Thị Thảo Lan- Phòng Tổ chức - Hành chính