Hội nghị báo cáo viên tháng 11, định hướng tuyên truyền tháng 12

Thứ tư - 07/12/2022 02:05
hop bcv
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị các đại biểu đã được lãnh đạo ban tuyên giáo huyện uỷ Quỳ Hợp quán triệt một số nội dung là Quán triể NQ 09 của tỉnh uỷ Nghệ An và kế hoạch của Ban thường vụ huyện uỷ Quỳ Hợp về chuyển đổi số tỉnh Nghệ An đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Kết quả đại hội Đảng cộng sản Trung quốc. Kết quả chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và một số nội dụng quan trọng khác.
Cũng tại hội nghị các đại biểu được định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới đó là: Tập trung tuyên truyền về kết quả Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành trung ương đảng khoá XIII, tuyên truyền kỳ họp thứ 4, quốc hội khóa XV và kết quả kỳ họp thứ 9-Kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh khoá XVIII. Tuyên truyền kịp thời các vấn đề thời sự mà tỉnh, huyện đã triển khai. Phổ biến, quán triệt các văn bản, chỉ thị, nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước đã ban hành. Đẩy mạnh sản xuất vụ đông, kết hợp hoàn thành các nhiệm vụ  xây dụng NTM và  chú trọng phòng trừ dịch bẹnh cho đàn gia súc, gia cầm. Làm tốt công tác tổng kết đánh giá xếp loại cuối năm và hoàn thiện việc xây dựng kế hoạch, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2023. Đồng thời tăng cường công tác nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong các tầng lớp nhân dân, có biện pháp giải quyết kịp thời các vụ việc nổi cộm, bức xúc xảy ra ngay tại địa phương, đơn vị trên địa bàn.

Nguồn tin: Thanh Hợp/Quyhop.gov.vn